Hi-Def Media Player | Subtitle Thai | Home Theater

1080iP.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน: New Member
ค้นหา
ดู: 5874|ตอบกลับ: 4

ตำนานนางพญางูขาว - The.Sorcerer.and.the.White.Snake.2011.BluRay.1080p.DTS.x264-CHD ซับแท้

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย eastboy เมื่อ 19-1-2012 21:37

ซับแท้ dvd ปรับแล้ว
credit ท่าน panda60ประเภท : Action / Fantasy
กำหนดฉาย : 6 ตุลาคม 2011
บริษัทจัดจำหน่าย : มงคลซีเนม่า
อำนวยการสร้าง : ชุยป๋อชู (Crouching Tiger Hidden Dragon, Kung Fu Hustle, CJ 7)
กำกับ/เขียนบท : เฉินเสี่ยวตง (เดชคำภีร์เทวดา ภาค 2, โปเยโปโลเย ภาค 1 และ 3)


นำแสดง                                

เจ็ท ลี (The Warlords, Hero, The Forbidden Kingdom)
หลินฟง (ซีรี่ย์ มังกรคู่สู้สิบทิศ, เทพมารสะท้านภพ, เจาะเวลาหาจิ๋นซี่)
หวงเซิ่งอี (Kung Fu Hustle, The Founding of a Republic)
ชาร์ลีน ชอย (The Twins Effect ภาค 1 และ 2, Rob-B-Hood)
วิเวียน ซู (The Accidental Spy, Hot Summer Days, Fire of Conscience)         


ตำนานของนางพญางูขาว กลับมาโลดแล่นบนจอเงินอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยทุนสร้างกว่า 750 ล้านบาท จากการกำกับของ เฉินเสี่ยวตง ที่มีผลงานสุดคลาสสิกมากมาย เช่น เดชคำภีร์เทวดา ภาค 2 (นำแสดงโดย เจ็ท ลี), โปเยโปโลเย ภาค 1 และ 3 นำแสดงโดยแอ็คชั่นสตาร์แห่งเอเชีย เจ็ท ลี (The Warlords, Hero), หลินฟง พระเอกหนุ่มจาก TVB ที่ฮ็อตที่สุดในขณะนี้, ชาร์ลีน ชอย หนึ่งในนักร้องวง Twins และมีผลงานการแสดงใน The Twins Effect ภาค 1 และ 2, วิเวียน ซู จาก The Accidental Spy และ Fire of Conscience และ หวงเซิ่งอี นางเอกจาก Kung Fu Hustle กับบทบาท "นางพญางูขาว"

สร้างจากวรรณกรรมคลาสสิกของจีน ที่ได้รับการขนานนามว่ามีเรื่องราวที่โรแมนติกและงดงามที่สุดชิ้นหนึ่งของโลกวรรณกรรมเอเชีย The Sorcerer and the White Snake เป็นตำนานรักอันลึกซึ้งระหว่างบัณฑิตหนุ่ม (หลินฟง) กับปิศาจงูขาว (หวงเซิ่งอี) ที่จำแลงกายมาในรูปของหญิงสาวที่มีหน้าตางดงาม แต่เพราะความรักระหว่างคนกับมารไม่สามารถเกิดขึ้นได้ ทั้งสองจึงถูกขัดขวางโดยพระเถระที่ชื่อ ฝาไห่ (เจ็ท ลี)

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน: New Member

x
อ่านกฏระเบียบเว็บได้ที่นี่ เพราะท่านอาจจะกำลังละเมิดกฏและนำไปสู่การโดนแบนอย่างไม่รู้ตัว
 เจ้าของ| โพสต์ 19-1-2012 18:24:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เกร็ดภาพยนตร์

· ตำนานนางพญางูขาว คือนิทานพื้นบ้านของชาวเมืองหางโจวที่มีอายุมากกว่า 400 ปี และได้รับการยอมรับว่าเป็นวรรณกรรมอมตะเรื่องหนึ่งของเอเชียอาคเนย์ โดยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์และภาพยนตร์มาแล้วนับไม่ถ้วน โดยเวอร์ชั่นที่เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมก็คือ Madam White Snake ปี 1962 ที่สร้างโดยสตูดิโอยักษ์ใหญ่ ชอว์ บราเดอร์ นำแสดงโดย เจ้าหลุย และ หลินไต้ ผู้รับบทนางพญางูขาว และ Green Snake ปี 1993 กำกับโดย ฉีเคอะ นำแสดงโดย หวังจู่เสียน ในบทนางพญางูขาว และ จางม่านอวี้ ในบทนางพญางูเขียว

· นี่เป็นการกลับมารับบทในหนังแอ็คชั่นจากจีนอีกครั้งของ เจ็ท ลี นับตั้งแต่ The Warlords โดยเขาแสดงเป็น ฝาไห่ พระเถระที่ยึดมั่นในกฏสวรรค์ว่าคนไม่สามารถอยู่ร่วมกับอสูร โดยเขาพูดถึงการแสดงฉากต่อสู้ในหนังเรื่องนี้ว่า "ผมต้องสู้กับงูขาว จากนั้นก็ต้องสู้กับงูเขียว และต้องสู้กับอสูรตัวอื่นๆ และยังต้องสู้กับพรายน้ำ ทุกวันที่ผมเข้าฉากก็คือการต่อสู้ บางครั้งก็ต้องเป็นการต่อสู้ที่คุณต้องจินตนาการว่ามีอะไรอยู่ตรงนั้น นี่เป็นงานที่ผมรู้สึกเหนื่อยกว่าการทำงานในฮอลลิวู้ดซะอีก แต่ผมก็คิดว่าเราทำกันได้อย่างยอดเยี่ยม"

· บทบาทที่นักแสดงระดับตำนานอย่าง หลินไต้, หลินชิงเสวีย และ หวังจู่เสียน เคยแสดงมาแล้ว นางพญางูขาว เวอร์ชั่น 2011 ก็ตกเป็นของ หวงเซิ่งอี นางเอกสาวจาก Kung Fu Hustle โดยเธอต้องฝึกเพื่อการแสดงในฉากต่อสู้และการใช้สลิงค์นานกว่าหนึ่งเดือน เธอเล่าถึงประสบการณ์ว่า "ฉันต้องพยายามเพื่อทำให้คนดูรู้สึกว่า ฉันมีความตั้งใจเต็มที่ในการรับบทเป็นตัวละครที่สำคัญต่อโลกวรรณกรรม ฉันคิดว่านางพญางูขาวเป็นเรื่องราวของความรักที่งดงามและลึกซึ้ง และฉันก็ดีใจที่พวกเรามีทีมงานและทีมนักแสดงที่จะทำให้เวอร์ชั่นนี้ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับทศวรรษใหม่”

· หนังเรื่องนี้มีทีมงานคุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชุยป๋อชู ผู้อำนวยการสร้าง Crouching Tiger Hidden Dragon และ Kung Fu Hustle, ผู้กำกับภาพ วินเซนซ์ คุง (One Nite In Mongkok, Protégé),  ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย วิลเลี่ยม ชาง (2046, In The Mood For Love)รวมถึงผู้กำกับ/ผู้กำกับคิวบู๊ เฉินเสี่ยวตง ที่เคยมีผลงานหนังแอ็คชั่น-แฟนตาซีคลาสสิกมาแล้ว เช่น เดชคำภีร์เทวดา ภาค 2, โปเยโปโลเย ภาค 1 และ 3 และอำนวยการสร้างหนังอนย่าง จอมใจบ้านมีดบิน และ จอมใจบัลลังก์เลือด โดยเขาพูดถึงการทำงานในหนังเรื่องนี้ว่า "ผมอยากให้ นางพญางูขาว เวอร์ชั่นของเรามีความร่วมสมัยและดูผ่อนคลายมากกว่าเดิม ตัวละครของ สี่เซียน ก็ไม่ใช่ผู้ชายขี้ขลาดอีกต่อไป ในขณะที่นางพญางูขาวก็มีความอ่อนไหวมากขึ้น ผมอยากให้คนดูรู้สึกว่าพวกเขาทั้งสองมีความรักที่จับต้องได้จริง ขณะเดียวกันในฉากแอ็คชั่น ผมเคยร่วมงานกับ เจ็ท ลี มาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น เดชคำภีร์เทวดา ภาค 2, Hero หรือ The Warlords ความเข้าใจกันดีอยู่แล้วก็ทำให้พวกเราสามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆได้มากขึ้น"
ทำไม่ต้องมี Money ด้วย ? หรือไม่จำเป็น
โพสต์ 19-1-2012 20:55:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
วิธีหา SaTang เพื่อใช้จ่ายในบอร์ด
โพสต์ 20-1-2012 01:00:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณอย่างมากครับ
ทำไม่ต้องมี Money ด้วย ? หรือไม่จำเป็น
โพสต์ 30-4-2012 00:28:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคะ
วิธีหา SaTang เพื่อใช้จ่ายในบอร์ด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน: New Member

รายละเอียดเครดิต

รายชื่อผู้กระทำผิด|โทรศัพท์มือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|1080iP  

GMT+7, 21-4-2015 09:53 , Processed in 0.065066 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3.2 R20141225, Rev.34

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้